Những mẹo nhỏ khi mua giày Nike – bạn đã biết?

Những mẹo nhỏ khi mua giày Nike – bạn đã biết?

- in Tin Tức Tổng Hợp
397
Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẹo nhỏ khi mua giày Nike – bạn đã biết?

Khi nhắc tới NIKE người ta đã nghĩ ngay tới một thương hiệu thời trang thê thao nổi tiếng. Đặc biệt là cách dòng giày thể thao, quần áo và mũ. Ngoài ra còn rất nhiều vật dụng thiếu yếu mà Nike cung cấp đến người tiêu dùng.

Và khi nói tới giày thể thao nike, nhiều bạn trẻ còn đang băn khoăn chưa biết chọn giày như thế nào là hợp lý. Có những lưu ý gì khi mua giày thể thao nike. Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Xem những đánh giá về sản phẩm trước khi quyết định

Đầu tiên là bạn cần xem xét những review của những bạn đã mua trước đó rồi. Xem họ nói gì về sản phẩm bạn đang có ý định mua. Nếu một sản phẩm mà có quá nhiều nhận xét xấu, đánh giá 1 sao thì nhiều khả năng đây là sản phẩm không tốt.

Tuy nhiên bạn chưa vội vàng kết luận được đâu nhé. Có thể một sản phẩm phù hợp với người này, nhưng lại không phù hợp với người khác. Biết đâu đó lại là chinh sản phẩm phù hợp với bạn! Nếu có quá nhiều nhận xét tốt và đánh giá sao cao. Thì nhiều khả năng đây là một sản phẩm tốt. Không có lý gì mà một sản phẩm không tốt lại được nhiều người đánh giá cao.

Thử giày trước khi quyết định mua

Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên qua cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm và mua hàng. Hoặc nếu bạn không chắc chắn size giày của mình và mua hàng online. Thì tốt nhất bạn nên chọn những shop bán giày nike tốt và cho thử hàng trước khi nhận như kiza.vn. Việc chọn đúng size giày là tối quan trọng. Nếu bạn đi một đôi giày quá chật thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khiến cho máu không thể lưu thông. Còn nếu bạn đi một đôi giày quá rộng, thì sẽ ảnh hưởng đến khi đi sẽ không còn chắc chắn. Cảm giác khó chịu trong từng bước di chuyển.

Ngoài ra việc thử giày trước khi mua còn giúp bạn kiểm tra được cả chất lượng đôi giày. Việc này cũng khá quan trọng, chất lượng đôi giày sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều trong quá trình sử dụng. Việc bạn phải bỏ ra một số tiền lớn, nhưng chỉ nhận được một sản phẩm kém chất lượng thì không hài lòng chút nào.

Kiểm tra chất lượng giày Nike trước khi quyết định mua

Khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào thì việc kiểm tra hình thức, thì chất lượng của đôi giày cũng cực kỳ quan trọng. Một đôi giày đạt tiêu chuẩn là một đôi giày đạt được cả yêu cầu về hình thức và chất lượng. Nếu bạn mua giày tại những cửa hàng giày nike chính hãng tphcm thì khỏi phải lo về chất lượng. Vì tại những store chính hãng này, chất lượng sản phẩm đã được kiểm định trước khi đến tay khác hàng.

Tuy nhiên khi bạn mua sản phẩm tại các shop giày nike trên mạng, thì việc kiểm tra chất lượng là không thể thiếu. Bạn kiểm tra hình thức bên ngoài đôi giày xem có cân đối, hay bị cong vênh ở đâu không. Tiếp đến là các đường keo, mũi chỉ của đôi giày. Một đôi giày chuẩn là phải có đường keo mịn, và đều. Cũng như những đường chỉ không có phần chỉ thừa ra ngoài. Phần đế không bị những lỗi căn bản như ố vàng, có những gấp khúc không đáng có.

Lời Kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý khi mua giày nike. Bạn hãy cẩn thận làm qua từng bước để tránh phải hối tiếc khi mua giày Nike. Và nếu như bạn  còn những mẹo hay nào khác, thì hãy chia sẻ cùng bọn mình nhé!

Cảm ơn các bạn!

You may also like

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu