Hai phương pháp bạn giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Hai phương pháp bạn giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

- in Phương Pháp Giảm Cân
491
Chức năng bình luận bị tắt ở Hai phương pháp bạn giảm cân hiệu quả nhất hiện nay
giảm cân

Lựa chọn thực phẩm đúng đắn cho bữa trưa chính là chìa khóa đảm bảo quá trình giảm cân được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Giảm thiểu carbonhidrat và đường

Nỗ lực để giảm cân của bạn có thể bị chệch khỏi quỹ đạo bởi lượng calo và chất béo từ những món ăn tiện lợi mà bạn chọn vào bữa trưa. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các món ăn đường phố có thể chứa tới 30 thìa cà phê đường. Vì vậy, lựa chọn thực phẩm đúng đắn cho bữa trưa chính là chìa khóa đảm bảo quá trình giảm cân được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Khá nhiều người chọn sandwich nhưng sandwich lại chứa nhiều carbonhidrat, nó là nguyên nhân cho sự tăng đường huyết vào cuối ngày. Thay vào đó, chúng ta nên chọn một bữa trưa với đầy đủ chất xơ và protein. Vì chất xơ mất nhiều thời gian để tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, và protein giúp cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng.

giảm cân hiệu quả
 
Chọn một bữa trưa nhiều chất xơ và protein sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon thả

Quan tâm tới các bài tập body-weight

Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ mỡ bụng, có một bài tập sau đây có thể giúp bạn giảm 5cm vòng eo. Chạy bộ và tập bụng không phải là cách tối ưu để làm vòng hai thon gọn. Trong khi tập gym là phương pháp khởi đầu khả thi nhất có thể khiến vóc dáng đẹp hơn, các chuyên gia tin rằng tập luyện xen kẽ giữa các bài mới là phương pháp hiệu quả nhất.

Các nhà nghiên cứu đến từ Hy Lạp đã mời một số tình nguyện viên tham dự bốn buổi tập kéo dài một tiếng mỗi tuần. Lịch trình của họ bao gồm 40 phút luyện tập thể chất, sau đó sẽ là một nhóm chạy 20 phút với máy chạy bộ trong khi những người còn lại tập những bài tập body-weight (luyện tập không dùng tới máy móc). Sau 8 tuần, các nhà khoa học đã đo vòng bụng của họ và thấy rằng những người tập luyện body-weight đã có vòng eo thon gọn đi 5cm, những người chạy bằng máy thì giảm được ít hơn.

 giảm cân
 
Như vậy, bạn không chỉ cần ăn uống hợp lí mà còn phải kết hợp với việc luyện tập đúng cách để việc giảm cân được hiệu quả nhất.

You may also like

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu