Giá nhôm phế liệu 2019 của Thịnh Phát

Giá nhôm phế liệu 2019 của Thịnh Phát

- in Tin Tức Tổng Hợp
47
Chức năng bình luận bị tắt ở Giá nhôm phế liệu 2019 của Thịnh Phát
Giá nhôm phế liệu 2019

Giá nhôm phế liệu 2019 của Thịnh Phát

Là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online cho khách hàng tại Bình Dương. Nên mối quan hệ của chúng tôi với các công ty, đơn vị, doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đến cho quý khách hàng. Lan Anh sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc, câu hỏi thường gặp mỗi ngày.

Vậy câu hỏi ngày hôm nay là gì?

Tối qua có một khách hàng của Đình Quang Group nhờ tìm đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao. Vì cũng có mối quan hệ với 5 6 đơn vị thu mua phế liệu nên cũng tìm được cho bạn khách hàng một đối tác tốt.

Vậy nếu công ty bạn cũng đang tìm đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung thì bài viết này là dành cho bạn.

Đầu tiên, Lan Anh sẽ giới thiệu cho bạn một cơ sở thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương đó là Thịnh Phát (https://muaphelieuThinhPhat.com). Một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với hơn 10 chi nhánh có mặt tại các xã huyện trong tỉnh.

Giá nhôm phế liệu 2019

*Thông tin được lấy từ một số anh chị em của Lan Anh sau khi đã giao dịch thành công 2 3 lần với đơn vị thu mua phế liệu này.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tiếp đến quý khách hàng bảng giá nhôm phế liệu của mua phế liệu Thịnh Phát.

BẢNG GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU HÔM NAY

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 40.000 – 50.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 20.000 – 35.000
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 30.000 – 39.000
Nhôm máy 27.000 – 37.000

 

Vì nhôm phế liệu được chia ra thành nhiều loại, để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ cơ sở thu mua phế liệu này, quý khách nên truy cập vào website của họ, xem số hotline và gọi điện. Vì không tiện để số điện thoại nên chúng tôi sẽ không đề cập ở đây, móng các bạn thông cảm.

Thông tin thêm cho bạn :

Giá nhôm phế liệu khi bạn thanh lý sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau. Nên bảng giá trên đôi khi không được chính xác 100% tuyệt đối. Chính vì thế mà chúng tôi luôn khuyên bạn gọi điện thoại cho họ để được tư vấn tại đúng thời điểm bạn cần thanh lý phế liệu.

1 Phụ thuộc vào tình hình hiện tại : cụ thể là nhôm phế liệu nhập khẩu. Nếu số lượng phế liệu nhôm nhập khẩu từ nước ngoài về quá nhiều sẽ khiến cho giá thu mua nhôm trong nước bị thấp xuống. Điều này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại (2019 trở về sau) giá thu mua sẽ luôn được đảm bảo bởi Thủ tướng đã nghiêm cấm tình trạng nhập phế liệu bừa bãi nếu không được sự cho phép từ trên ban xuống.

2 Chất lượng phế liệu : như bảng giá trên đã đề cập, nhôm phế liệu được chia ra thành 6 loại khác nhau. Mỗi loại lại có giá khác nhau, chính vì vậy chất lượng nhôm sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể bán với giá cao.

Còn nhiều yếu tố khác nữa như sự cạnh tranh giữa các đơn vị phế liệu nhưng chúng tôi sẽ không đề cập đến bài viết hôm nay. Bởi giá trên là của riêng đơn vị Thịnh Phát – cơ sở thu mua phế liệu uy tín mà chúng tôi biết đến.

Hy vọng với bài viết tuy không dài này, bạn sẽ tìm được đối tác uy tín để thanh lý số phế liệu nhôm thải ra từ trong quá trình sản xuất.

Chúc các bạn thành công!

 

You may also like

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu quả

13 mẹo đạp xe giúp giảm cân hiệu