Tìm hiểu chức năng làm lạnh trên máy lạnh Mitsubishi

Tìm hiểu chức năng làm lạnh trên máy lạnh Mitsubishi

- in Máy Lạnh
2132
Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu chức năng làm lạnh trên máy lạnh Mitsubishi
may-lanh-mitsubishi

Mitsubishi Electric luôn được biết đến là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm mát, điều hòa không khí với đa dạng chế độ làm lạnh khác nhau. Tuy nhiên, có khá nhiều người sử dụng không nắm rõ được công dụng cũng như gặp khó khăn trong quá trình dùng máy. Nhân dịp này, Blue Sea sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các chức năng làm lạnh có trên dòng máy lạnh Mitsubishi hiện đại này.

Máy lạnh Mitsubishi – chế độ tự động làm lạnh

Máy lạnh Mitsubishi https://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/mitsubishi-electric-4.html là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Mitsubishi Electric – một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực máy điều hòa hay còn gọi là máy lạnh.

Dòng máy này được ứng dụng công nghệ tự động làm lạnh thông minh. Dựa trên nhiệt độ hiện tại trong phòng, máy sẽ điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quay thích hợp. Chính vì vậy, người dùng không cần phải tốn công ghi nhớ bất kỳ thao tác nào để chỉnh nhiệt độ khác.

Đặc biệt, với công nghệ mắt thần cảm tiến tiên tiến. Máy lạnh sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của người sử dụng dựa trên thân nhiệt của họ để đưa luồng gió mát đến đúng khu vực cần làm lạnh nhất.

may-lanh-mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi – Chế độ làm mát (Cool)

Chế độ làm mát Econo Cool (gọi tắt là Cool), hoạt động dựa trên mức nhiệt hiện tại đo được ở cửa gió. Nếu phát hiện, nhiệt độ thay đổi, máy lạnh Mitsubishi có khả năng điều chỉnh lại hướng gió cho phù hợp. Do đó mà những chiếc máy lạnh Cool có khả năng làm lạnh hiệu quả hơn ngay cả khi chênh 2 độ C so với máy lạnh thường.

Để khởi động chế độ này, sau khi khởi động máy, bấm MODE để chọn chế độ COOL.

Máy lạnh Mitsubishi – Chế độ làm lạnh khô (Dry)

Đây là một trong những tính năng ưu việt của dòng máy lạnh Mitsubishi giúp bổ sung lượng ẩm cần thiết ngay khi máy đang làm lạnh. Với chức năng này, lượng hơi nước không mất đi mà lưu lại trong bộ phận khử nước sau đó trả lại không khí, nên độ ẩm luôn được giữ ở mức 60%, tránh gây khô da hay các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Để kích hoạt chế độ Dry,  bấm MODE để chọn chế độ DRY.

Máy lạnh Mitsubishi – làm mát dịu, nhẹ

Luôn đặt vấn đề sức khỏe của người sử dụng lên hàng đầu, nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm máy lạnh Mitsubishi của mình tính năng làm mát dịu nhẹ, thích hợp sử dụng khi đi ngủ. Công nghệ này cho phép máy lạnh điều khiển nhiệt độ chính xác, không quá lạnh, cũng không quá nóng, giúp bạn có một giấc ngủ sâu, sảng khoái nhất. Bên cạnh đó, khi kích hoạt, lượng điện năng tiêu thụ ít đi, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí tiền tiện hàng tháng cho gia đình bạn.

xem thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

You may also like

Cách chọn đúng trường cho sinh viên du học NewZealand

Chọn trường là bước đầu tiên và cũng