Cách chọn đúng trường cho sinh viên du học NewZealand

Cách chọn đúng trường cho sinh viên du học NewZealand

- in Du Học
1147
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách chọn đúng trường cho sinh viên du học NewZealand
du hoc new zealand

Chọn trường là bước đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định đến cuộc sống sau này của sinh viên du học NewZealand. Tuy nhiên hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp không phải là dễ dàng, nhất là đối với những bạn chưa định hướng được ước muốn và con đường của mình. Để giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên tìm ra nơi gửi gắm tương lai thích hợp nhất, hãy cùng duhocbluesea.edu.vn bắt đầu bằng việc xác định các yếu tố sau.

du hoc new zealand

Du học NewZealand – tìm hiểu thứ hạng trường

Bảng xếp hạng (ranking) chính là yếu tố kiểm tra dễ nhất giúp các bạn sinh viên đang có ý định du học NewZealand có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường mà mình đang dự định theo học. Có rất nhiều bản xếp hạng uy tín trên thế giới cung cấp các thông tin này và theo QS World University Rankings 2018 thì New Zealand chính là quốc gia duy nhất được đánh giá cao với 8 trường đại học đều thuộc đều top 3% thế giới. Con số này nói lên một phần nào lý do đa phần sinh viên quốc tế lựa chọn đi du học tại NewZealand.

Tuy nhiên, sau cùng các bạn sinh viên cũng không nên quá phụ thuộc vào bảng xếp hạng để đánh giá chất lượng của một ngôi trường. Bởi vì mỗi ngôi trường khác nhau đều có những điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình mà bảng đánh giá chỉ dựa trên các tiêu chí nhất định, dẫn đến việc nhận xét, xếp hạng không được khách quan.

Bên cạnh đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có thể tham khảo chi tiết thông tin thêm ở các bảng xếp hạng ngành học của trường. Mỗi trường thì thường có những ngành học được coi là thế mạnh. Có lẽ bạn sẽ tìm được ngôi trường thích hợp với sở thích và nhu cầu của mình tại đây. Bạn cũng cần lưu ý, chọn thứ hạng trường cũng đồng nghĩa chi phí du học tăng lên, vậy du học new zealand cần bao nhiêu tiền hãy đến công ty tư vấn du học Bluesea để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé

Du học NewZealand – chất lượng trường học

Bên cạnh thứ hạng đánh giá, sinh viên du học NewZealand cần quan tâm đến chất lượng của ngôi trường mà mình định theo học. Một ngôi trường tốt sẽ có độ uy tín cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng giảng dạy tốt.

Đồng thời, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên nên xét thêm các tiêu chí như hệ thống chuyên ngành đăng ký và triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp. Dựa trên đó, bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm, ngược điểm của từng trường để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình.

Hội thảo dành sinh du học sinh NewZealand

Hàng năm những ngoi trường tại NewZealand luôn tổ chức các buổi hội thảo nhằm quảng bá hình ảnh và giới thiệu hệ thống giáo dục quốc gia đến với các sinh viên quốc tế. Nếu như bạn đang có ý định trở thành một du học sinh NewZealand thì việc tham gia các cuộc đàm thoại này là vô cùng cần thiết. Tại đây, sinh viên có thể nói chuyện và đặt ra các câu hỏi trực tiếp cho đại diện trường. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra định hướng chính xác, phù hợp với khả năng của bạn.

Để đăng ký tham dự hội thảo giành cho sinh viên du học NewZealand, kính mời quý phụ huynh, học sinh và sinh viên liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Blue Sea theo số hotline: 0901 83 85 86 hoặc để lại thông tin tại website: duhocbluesea.edu.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

You may also like

Đơn vị uy tín cung cấp nội thất tân cổ điển nhập khẩu châu Âu

Một trong những đơn vị uy tín cung